Dự án -> Cận cảnh quá trình thi công nội thất hội trường tại Hà Nội

Thi công hội trường là một dự án kết hợp nhiều hạng mục và cần đáp ứng các yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Miền Bắc xin giới thiệu một trong các dự án thi công nội thất hội trường tại Hà Nội mà chúng tôi vừa hoàn thiện.

Thi công hội trường là một dự án kết hợp nhiều hạng mục và cần đáp ứng các yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Để quý khách có thể hiểu hơn về quá trình này, Miền Bắc xin giới thiệu một trong các dự án thi công nội thất hội trường tại Hà Nội mà chúng tôi vừa hoàn thiện.

 

Thi công phần ghế ngồi hội trường

 
 
Trong không gian hội trường này, Nội thất Miền Bắc đã sử dụng ghế bọc nỉ đỏ đơn giản mà nổi bật. Phần khung được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện đảm bảo không bong tróc khi sử dụng. Khung ghế được gắn cố định xuống sàn nhà tạo độ chắc chắn, vững chãi tối đa, đồng thời đảm bảo ghế không bị xê dịch khi va chạm hay di chuyển.
 
 
Khi ghế được lắp đặt xong, chúng tôi phủ lên lớp nilon bảo vệ nhằm giữ nguyên trạng thái ghế trong khi tiếp tục thi công các hạng mục khác của không gian hội trường.
 

Thi công nội thất hội trường tại Hà Nội, hạng mục vách tiêu âm

 
 
Âm thanh và hiệu ứng âm thanh là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sự kiện tổ chức tại hội trường. Vì vậy, để tránh tình trạng âm thanh bị nhại hay vang quá mức, Nội thất Miền Bắc đã thi công hạng mục vách tiêu âm một cách chỉn chu, kỹ lưỡng nhất có thể.
 
 
Khi thiết kế âm thanh hội trường, hạng mục vách tiêu âm, từng khối lượng mút xốp được tính toán sao cho vừa với vị trí và từng tấm vách gỗ ốp tường. Trên vách gỗ còn được đục những lỗ nhỏ để có thể nâng cao hiệu quả tiêu âm cho không gian hội trường.
 
 
Khi phần vách tiêu âm được hoàn thiện, các nhân sự của Nội thất Miền Bắc tiếp tục lắp đặt, gia cố các cửa sổ nhằm đảm bảo độ thoáng tối đa cho hội trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành thi công hoàn thiện hệ thống ánh sáng với đèn âm trần gọn gàng và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.
 

Không gian hội trường khi thi công hoàn thiện

 
 
Nhìn từ sân khấu xuống, có thể thấy được sự chỉn chu trong quá trình thi công của Nội thất Miền Bắc. Những hàng ghế thẳng hàng đều tăm tắp, dãy bàn cùng hàng ghế đại biểu uy nghi, sang trọng kết hợp với phần tường ốp hoàn hảo đã tạo nên một không gian hội trường cao cấp ấn tượng và chứng minh cho tay nghề của Miền Bắc.
 
 
Để dự án hoàn thiện hơn, Nội thất Miền Bắc cũng không quên bố trí các thiết bị khác như điều hòa, loa đài,... tại các vị trí thích hợp nhất nhằm đảm bảo chúng có thể phát huy tối đa công năng của mình, đồng thời tạo sự thuận tiện cho công tác tổ chức sự kiện.
 
Là một trong những thương hiệu thi công nội thất hội trường tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, Miền Bắc đã thực hiện thành công rất nhiều dự án tương tự. Với mỗi dự án, chúng tôi đều nhận được đánh giá cao và sự công nhận của chủ đầu tư. Đó chính là động lực to lớn nhất để Nội thất Miền Bắc tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong lĩnh vực của mình.
 
Hãy tiếp tục đồng hành và đón nhận những dự án, sản phẩm của chúng tôi. Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - Nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3