Cảm nhận đẳng cấp vượt trội từ những thiết kế văn phòng

Một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích trong các hoạt động kinh doanh. Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận đẳng cấp vượt trội từ những thiết kế văn phòng dưới đây của Nội thất Miền Bắc.

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho lãnh đạo

 
 
Sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 gam màu đen và trắng đã đem lại hiệu ứng đối lập cực ấn tượng. Nó khiến văn phòng làm việc của giám đốc vừa thời thượng, cá tính là vừa lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt, thiết kế không gian mở với những ô cửa kính lớn khiến căn phòng luôn đón đầy ánh sáng tự nhiên, mang đến cảm giác khoáng đạt và thoáng đãng giúp người giám đốc làm việc hiệu quả hơn.
 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp khu vực tiếp khách

 
 
Những chiếc ghế sofa mang sắc vàng rực rỡ đã khiến khu vực tiếp khách trở nên đầy năng lượng, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái và hưng phấn cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Kết hợp với nguồn năng lượng từ thiên nhiên rộng lớn phía ngoài, khu vực này xứng đáng là một phần trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Ngay cả khi phải chờ đợi, chắc chắn khách hàng cũng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều với thiết kế nổi bật này.
 

Thiết kế khu vực làm việc cho các nhân sự

 
 
Đây là một gợi ý thú vị cho những doanh nghiệp muốn đưa văn phòng làm việc đến gần hơn với thiên nhiên. Các diện tích xanh được đưa vào xen kẽ một cách hài hòa tại các tủ tài liệu, tại các bàn làm việc,... giúp đem lại sự mới lạ và thư giãn cho các nhân sự. 
 
Một phần diện tích của phòng làm việc được Nội thất Miền Bắc thiết kế bộ sofa êm ái cũng những bức tranh tường sống động để bất cứ khi nào, các nhân sự trong công ty cũng có thể thả lỏng tâm trí và cơ thể, lấy lại năng lượng để tiếp tục cống hiến cho công việc.
 
Một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, về tính công năng hay về tiêu chí thẩm mỹ,... Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nó cần mang lại sự thoải mái, dễ chịu để các nhân sự có thể hoàn toàn tập trung làm tốt công việc của mình, đóng góp cho sự phát triển của công ty.
 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng, Miền Bắc là một trong các thương hiệu tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để sở hữu những không gian văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.
 

Bài viết liên quan