Cách nhận biết năng lực của công ty thiết kê nội thất

Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã bị cuốn hút và nhanh chóng đưa ra quyết định bởi các hình ảnh bóng bẩy trên website của các công ty thiết kế nội thất. Tuy nhiên, không cần nhiều thời gian để những khách hàng nhận ra rằng năng lực của các công ty này không được như trên quảng cáo thậm chí kém xa. Để khắc phục tình trạng “chọn nhầm mặt gửi vàng” chúng tôi xin chia sẻ một số gợi ý để quý khách hàng có thể lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, xứng đáng để quý khách hàng trao gửi công trình và niềm tin của mình bằng việc xem xét các tiêu chí sau.


Công ty thiết kế nội thất đó dịch vụ thiết kế đa dạng không?

 

Công ty thiết kế nội thất đa dạng dịch vụ thiết kế

Một phối cảnh tổng thể dự án do công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc thực hiện


Thông thường với tiềm lực và quy mô lớn mạnh, các công thiết kế nội thất thường có cung cấp các dịch vụ thiết kế khá đa dạng cho tất cả các loại hình công trình từ thiết kế văn phòng, nhà hàng, chung cư, biệt thự tới showroom… Bạn có thể dễ dàng tham khảo điều này trên website của từng công ty thiết kế nội thất để có được thông tin. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những tiêu chí để nhận biết chưa phải tiêu chí quyết định.


Công ty tư vấn thiết kế nội thất đó có kinh nghiệm thiết kế như thế nào?


Hiển nhiên, chúng ta có cơ sở để khẳng định rằng những công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm sẽ có nhiều kinh nghiệm với các công trình thiết kế nội thất hơn các công ty vừa mới thành lập. Việc trụ vững nhiều năm trên thương trường chứng tỏ họ có rất nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn với khách. Hơn nữa, việc tích lũy kinh nghiệm đó sẽ cho họ có cái nhìn nhạy cảm và có các giải pháp tối ưu nhất cho các công trình của bạn.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc do công ty thiết kế nội thất Miền Bắc thực hiện


Ý tưởng thiết kế của công ty thiết kế nội thất đó như thế nào?


Đây sẽ là yếu tố mà bạn có thể tự cảm nhận khi trao đổi và các công ty thiết kế trình bày ý tưởng cũng như đưa ra các giải pháp. Nếu họ có nhiều hơn một bản ý tưởng thiết kế điều này chứng tỏ họ dã nghiên cứu kỹ lưỡng, chuẩn bị nhiều phương án và lựa chọn những giai pháp tối ưu nhất. Điều này cũng thể hiện sự sáng tạo, chuyên nghiệp và trách nhiệm của công ty thiết kế thi công nội thất với công trình của bạn.


Lựa chọn đúng công ty tư vấn thiết kế nội thất có năng lực để cùng hợp tác


Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và tham khỏa các công trình mà công ty đó thực hiện. Bạn cũng có thể xin ý kiến của chủ đầu tư những công trình mà công ty thiết kế nội thất đó thực hiện để đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất, một công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín nhất để cùng hợp tác. Cách thức thanh toán cũng là một yếu tố mà bạn có thể nhìn nhận vào đó để đáng giá tiềm lực của công ty thiết kế nội thất đó. Thông thường những công ty thiết kế nội thất mạnh, có quy mô lớn và chuyên nghiệp thường cho phép khách hàng của mình thanh toán chi phí thành nhiều đợt khác nhau sau khi ký hợp đồng dự án.
 

>>> Bạn nên xem: Mẫu thiết kế hội trường đa năng thông minh, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan