cách bố trí không gian thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

 
Bạn đang phân vân không biết không gian văn phòng làm việc của mình đã hợp phong thủy chưa? Hay những thiết kế nội thất văn phòng chưa được sang trọng? Làm cho công ty bạn đang tụt lùi hẳn đi, khiến công ty bị gãy bể bao nhiêu hợp đồng tiềm năng. 
 
NỘI THẤT MIỀN BẮC với các mẫu thiết kế nội thất cho không gian nơi làm việc của bạn có những mẫu thiết kế hợp phong thủy nhất giúp bạn lấy lại những hợp đồng tiềm năng về lại tay mình.
 

1 Làm sao đặt bàn làm việc sao cho hợp phong thủy

thiet-ke-noi-that-van-phong

 
Bàn làm việc là nơi hàng ngày của các nhân viên văn phòng, cũng như giám đốc.... Bạn nên đặt bàn làm việc hơi chếch về phía đông.Để không gian làm việc của bạn lúc nào cũng được thoái mái. 
 
 Với một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp độc đáo sẽ khiến không gian nội thất văn phòng làm việc của bạn sang trọng và hiện đại hơn. Làm cho công ty sinh nhiều lợi lộc hay phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bạn nên bàn làm việc của mình về góc chéo so với cửa chính  hay hướng về phía bắc nơi bạn làm việc.
 

2  Các lưu ý khi đặt bàn làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng

 Điều tối kỵ  nhất trong thiết kế nội thất phòng làm việc là bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa điều đấy không tốt trong công việc của bạn một chút nào hết. Bạn nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi vào trong công ty…Bạn nên quay mặt ra lối vào  hay việc đặt bàn làm việc của bạn hướng ra lối vào giúp bạn mỗi khi làm việc sẽ cảm thấy tự tin cũng như thoái mái hay kiểm soát được của công việc của mình mà không gây ra giật mình.
 
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
 
 
Lưu ý không nên đặt bàn làm việc của bạn để người ngồi quay lưng ra cửa vì điều này làm cho bạn suy giảm sự tập trung khi làm việc. Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng  quay lưng ra cửa thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.
 
Về yếu tố đèn chiếu sáng: Bạn không nên làm việc với các bóng đèn mờ hay bóng đèn huỳnh quang trên trần. Các bố trí đèn bạn nên đặt đèn ở phía bên tay trái của mình để ánh sáng không bị giảm mạnh khi bên tay phải của bạn đang làm việc.
 
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
 
Mỗi khi có có đối tác tới văn phòng làm việc của mình điều đầu tiên bạn tạo cho các đối tác của mình với một không gian nội thất văn phòng cao cấp hiện đại bời vì mỗi không gian thiết kế của bàn làm việc cũng như nơi làm việc mà lựa chọn các cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ cho phù hợp.
 
Trong không gian văn phòng việc tô điểm trong văn phòng mình bằng những cây xanh trong nhà sẽ khiến không gian văn phòng luôn có một không khí thiên nhiên bao quanh. Vì Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở nên nhu cầu cây xanh văn phòng là rất cần thiết. Nhưng không vì thế mà bạn cho quá nhiều cây xanh trong văn phòng sẽ khiến không gian của bạn không toát lên vẻ đẹp vốn có của nó.
 
  Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về các mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tối qua số điện thoại: 0988 888 925 – 0988 888 725 để được tư vấn thiết kế một cách nhiệt tình nhất.NỘI THẤT MIỀN BẮC luôn là điểm tìm đến của các doanh nghiệp.
 
 
 
 
 NộiThất Miền Bắc

Bài viết liên quan