Các ý kiến tư vấn thiết kế phòng làm việc hữu ích mà doanh nghiệp nên biết

Mỗi không gian văn phòng làm việc lại tồn tại những điểm yếu riêng cần khắc phục. Trong bài viết dưới đây, Miền Bắc đã tổng hợp lại một số điểm yếu thường gặp nhất để đưa ra các ý kiến tư vấn thiết kế văn phòng làm việc nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự khắc phục những điểm yếu đó tại chính không gian văn phòng của mình.
 

Tận dụng những khoảng diện tích góc một cách triệt để

 

Do không gian ngày càng thu hẹp và được khai thác một cách triệt để nên những văn phòng sở hữu nhiều diện tích góc không hề hiếm gặp. Chúng là những khoảng diện tích đầy khó chịu gây lãng phí và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của phòng làm việc. 
Tư vấn thiết kế  văn phòng làm việc giúp khắc phục những điểm yếu về mặt không gian của doanh nghiệp
  • Có rất nhiều cách để tận dụng những khoảng diện tích góc khó chịu 
 
Tuy nhiên, cách khắc phục vấn đề khó chịu này lại vô cùng đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần bố trí những chiếc tủ hay kệ lưu trữ để che lấp những vị trí góc. Nếu phần góc nhỏ hơn hoặc lớn hơn 90 độ, doanh nghiệp có thể đặt thiết kế riêng những chiếc kệ theo đúng kích thước tại khu vực góc của văn phòng. Ngoài ra, trang trí bằng các chậu cây cũng là một ý tưởng hay để khắc phục phần diện tích đầy khó chịu này.
 
 

Tư vấn thiết kế phòng làm việc có diện tích hạn chế

 

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sở hữu những không gian văn phòng rộng rãi trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Vì vậy, những ý tưởng giúp diện tích văn phòng trở nên thoáng đãng hơn luôn nhận được sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp. Một trong số đó chính là giải pháp thiết kế không gian mở giúp văn phòng luôn nhận được nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên. 
 Giải pháp tư vấn thiết kế  văn phòng làm việc  không gian mở giúp văn phòng luôn nhận được nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên
  • Thiết kế liên thông cùng nội thất gắn tường là giải pháp lý tưởng cho văn phòng nhỏ 
 
Trong trường hợp không thể áp dụng thiết kế mở, doanh nghiệp có thể dùng thiết kế liên thông kết hợp cùng hiệu ứng từ màu sắc, ánh sáng để khiến không gian văn phòng của mình trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn. Ngoài ra, những sản phẩm nội thất gắn tường sẽ là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp có thể giải phóng diện tích sàn tại văn phòng làm việc.
 
Nếu muốn được tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để chúng tôi có thể nắm được những hạn chế đang tồn tại trong không gian văn phòng của quý khách. Từ đó, Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để cùng quý khách khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó và tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp nhất.

 

Bài viết liên quan