Các xu hướng thiết kế phòng làm việc được yêu thích hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thiết kế nội thất rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc mới lạ và độc đáo. Nổi bật nên đó là 3 xu hướng thiết kế phòng làm việc không gian mở, thiết kế phòng làm việc không gian xanh và thiết kế module phòng làm việc. 

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở 

 
 
Thiết kế văn phòng với không gian mở là một giải pháp giảm bớt các vách ngăn phân chia các khu vực chức năng trong công ty. Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở giúp tiết kiệm diện tích, giảm chi phí thiết kế và chi phí sử dụng vách ngăn so với các kiểu văn phòng truyền thống.
 
Các văn phòng có thiết kế mở có tác dụng tích cực tới môi môi trường việc của nhân viên. Hình thức này rất phù hợp với các công ty hoạt động trong lĩnh vực cần sự năng động và sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho người quản lý nhân viên.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc với module phòng làm việc 

 
Module phòng làm việc được hiểu đơn giản là các bàn làm việc được ghép với nhau thành một khối thống nhất và được phân chia bằng các vách ngăn văn phòng. Các bàn làm việc của mỗi nhân viên vẫn đảm bảo đủ các chức năng như một chiếc bàn làm việc bình thường. Hình thức tư vấn thiết kế nội thất phòng làn việc module bàn làm việc này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, và rất được ưa chuộng trong thiết kế phòng làm việc hiện đại.
 

Thiết kế phòng làm việc không gian xanh 

 
 
Không thể phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà cây xanh mang lại cho con người. Thiết kế nội thất phòng công ty với cây xanh giúp thanh lọc không khí, giảm căng thẳng và mang đến những cảm xúc tích cực cho nhân viên, giúp tăng hiệu quả công việc. 
 
Ngoài việc đặt các chậu cây xanh hay các chậu cảnh nhỏ trên bàn làm việc thì vách ngăn cây xanh cũng là một giải pháp rất phù hợp với lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.   
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan