Các tiêu chí thiết kế phòng khánh tiết sang trọng

Thiết kế phòng khánh tiết được xem là khu vực đẹp và sang trọng nhất của mỗi cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn; bởi đây là nơi thường xuyên dùng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp chủ yếu đến từ nước ngoài, các công việc ngoại giao.

Tiêu chí thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp

Do vậy, thiết kế phòng khánh tiết sang trọng cần phải toát lên vẻ đẹp hiện đại tầm cỡ quốc tế và những giá trị văn hóa truyền thống của cơ quan đó. Trong bài viết này, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số tiêu chí giúp mang lại không gian phòng khánh tiết lý tưởng, hoàn hảo từ những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Các tiêu chí chung

Tiêu chí thiết kế phòng khánh tiết sang trọng
 

Yêu cầu chung đặt ra khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết ngoài việc đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ và công năng, các thiết kế còn phải mang những nét đặc trưng của cơ quan đó. Ví dụ tại các cơ quan nhà nước, thì phòng khánh tiết phải được trang trí những vật dụng nội thất phảng phất tinh hoa văn hóa đất nước, thể hiện sức mạnh quốc gia ví dụ như: quốc kỳ, hình ảnh trống đồng Đông Sơn, tranh treo tường… thể hiện cho tinh thần đoàn kết bất diệt và luôn hướng về cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

Phòng khánh tiết thay vì sơn bình thường thì chúng ta có thể lựa chọn vách ốp gỗ làm cho không gian trở nên vô cùng sang trọng, uy nghiêm, hòa cùng vời hệ thống đèn trần ấm áp, nhẹ nhàng sẽ mang đến sự lung linh và quý phái, giúp cho khách mời cảm thấy sự thân thiện và lịch sự của chủ nhà.

Lựa chọn nội thất

Lựa chọn nội thất cao cấp, sang trọng
 

Nội thất phòng khánh tiết đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra sự sang trọng cho căn phòng. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn từ đồ nội thất trong nước đến nhập khẩu, tùy theo khả năng chi trả mà ta có thể lựa chọn nội thất phù hợp cho cơ quan mình, hoặc cũng có thể đặt mẫu thiết kế riêng theo ý muốn.

Nếu bạn đang có ý muốn thiết kế phòng khánh tiết cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn các mẫu thiết kế khoa học, chuyên nghiệp nhất cho bạn cùng với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan