Các mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, đóng góp mang tính chiến lược để phát triển công ty, do vậy vai trò của nó quan trọng không kém gì những phòng ban khác. Việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải làm sao để phòng họp sang trọng, lịch sự vì nó không những giúp cho các buổi làm việc đạt hiệu quả tốt mà còn tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Hiểu được xu hướng này, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số kiểu nội thất phòng họp hiện đại, đảm bảo tính năng sử dụng và thẩm mỹ cho công ty của bạn.

 

Nội thất phòng họp phong cách châu Âu

Nội thất phòng họp phong cách châu Âu

Phòng họp phong cách châu Âu cổ điển

 

Thiết kế nội thất phòng họp theo phong cách châu Âu luôn tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện khi làm việc, bàn có thiết kế rộng rãi phù hợp với những cuộc họp đông người. Chất liệu nội thất được sử dụng đa số là vân gỗ sang trọng từ gỗ công nghiệp cao cấp, kết hợp khéo léo với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

Với không gian phòng họp mang tính sang trọng như trên, rất hợp dùng vào việc đón tiếp và trao đổi hoạt động kinh doanh của các công ty, tập đoàn lớn.

 

Nội thất phòng họp hiện đại

Nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng

Nội thất phòng họp thiết kế hiện đại năng động

 

Ngày nay, mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại được sử dụng nhiều hơn, không chỉ dừng lại với kiểu bàn họp hình chữ nhật cứng nhắc, bàn họp đã được thay đổi với nhiều hình dạng mới lạ và độc đáo như: oval, chữ U, hình tròn… mềm mại hơn, nhằm giảm bớt không khí căng thẳng thường thấy trong mỗi cuộc họp.

 

Không gian phòng họp được thiết kế với gam màu trắng sáng, trẻ trung làm cho không khí luôn tràn đầy năng lượng, tạo cảm hứng làm việc say mê hơn đối với mọi người.

 

Nếu bạn muốn tư vấn thêm các mẫu nội thất phòng họp phù hợp cho văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết và nhận báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhé.

 

Tham khảo thêm lĩnh vực của Thiết kế nội thất miền Bắc: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật

Bài viết liên quan