Bí quyết thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian làm việc nhỏ

Để tạo ra một không gian thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với diện tích hạn chế và chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại cần thiết. Đặc biệt là trong bối cảnh đất đai chật hẹp, giá thuê mặt bằng cao ngất ngưởng như hiện nay. Dưới đây, nội thất Miền Bắc sẽ gợi ý cho quý vị một số bí quyết thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian làm việc nhỏ hiệu quả, chất lượng 
 

Vách ngăn văn phòng giúp sử dụng hiệu quả không gian văn phòng 

 

Thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng tấm vách ngăn văn phòng mang đến sự phân chia hợp lý,hiệu quả những văn phòng có diện tích hạn chế
 
Những loại vách ngăn có vật liệu nhẹ như vách ngăn Veneer, vách ngăn nỉ …sẽ mang đến sự phân chia hợp lý,hiệu quả những văn phòng có diện tích hạn chế. Đối với những thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ hãy chọn lọai vách ngăn có màu sắc và trang trí càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật, gây bức bí căn phòng. Hiện nay trong các thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thường sử dụng cách tấm vách: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa aypolycarbonate, nhôm, inox, nỉ nhôm nhựa composite đều mang lại khả năng phân chia, cách âm tốt là những loại vách ngăn được ưa chuộng.
 
Có 2 loại vách ngăn văn phòng là vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần nhà ) bạn có thể linh động ứng dụng phu hợp vào thiết kế phòng làm việc của mình. Vách văn phòng dùng để tạo các khoảng làm việc tương đối riêng tư cho từng cá nhân hoặc từng nhóm nhưng không tạo ra sự ngăn cách lớn trong không gian phòng làm việc công ty.
 

Lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý cho phòng làm việc nhỏ

 

Lựa chọn và sắp xếp nội thất một cách khoa học là giải pháp tốt cho thiết kế nội thất phòng làm việc diện tích hạn chế
 
Đối với các thiết kế văn phòng nhỏ, bạn không nên tham các loại bàn có kích thước lớn, gây cồng kềnh mà hãy ưu tiên những loại tủ để tài liệu, hoặc module bàn làm việc…Đó được xem là những giải pháp tốt cho thiết kế nội làm việc diện tích hạn chế hiện nay. Các yếu tố khác như như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng cũng cần được thiết kế, bố trí khoa họ, căn cứ vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng công ty bạn. 
 
Tủ, giá tài liệu treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả cho các thiết kế văn phòng hiện đại không gian nhỏ, hẹp. Nó cũng dùng để tài liệu, sách, sản phẩm mẫu vừa đảm bảo thẩm mỹ và lại tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Tủ tài liệu âm tường và tủ treo tường vẫn đáp ứng các yêu cầu cần thiết mà lại đảm bảo mỹ quan và mang đến ấn tượng độc đáo cho các không gian thiết kế phòng làm việc hiện đại.
 

Bài viết liên quan