Bí quyết thiết kế văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp sang trọng

Văn phòng hiện nay cũng được xem như là một phương tiện để quảng bá thương hiệu và hình ảnh cho công ty, tuy nhiên trong thời buổi bão giá các cơ quan, doanh nghiệp sẽ rất khó để chi một khoản ngân sách lớn cho việc thiết kế văn phòng hiện đại. Vì vậy giải pháp thiết kế văn phòng giá rẻ được ưu tiên và không ít các doanh nghiệp hiện nay quan tâm đến để tạo nên không gian làm việc vừa đẹp vừa tiết kiệm cho mình. 

Tiêu chí công năng và thẩm mỹ

 
Thiết kế văn phòng giá rẻ cũng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí công năng và thẩm mỹ. Đơn giản là sử dụng nội thất với thiết kế đơn giản, chất lượng không quá cao cấp như các đồ nhập mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong nước đã có từ lâu cũng rất đẹp và chất lượng cao. 
 
Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần bố trí nội thất và màu sắc sao cho hài hòa, nên dùng những màu sắc trung tính để đem lại hiệu quả phối nội thất tốt nhất vì sử dụng những màu này có tác dụng làm nổi bật các vật khác. 
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng nên dùng các loại vật dụng trang trí, cây xanh, chậu hoa, tranh treo tường… tạo sự thu hút, sống động, hiện đại cho văn phòng làm việc. 

Vai trò của ánh sáng trong thiết kế văn phòng

 
Thiết kế văn phòng còn phải lưu ý đến vấn đề chiếu sáng cho nơi làm việc, tốt nhất nên ưu tiên chỗ làm việc gần nguồn sáng tự nhiên, nếu không đủ ánh sáng, có thể bổ sung thêm ánh sáng trắng như đèn tuýp, downlight chiếu sáng gián tiếp để tránh tình trạng gây lóa mỏi mắt tại văn phòng. 
 
Nên sử dụng các vách ngăn kính có dán decal mờ để làm tăng hiệu quả chiếu sáng cho văn phòng làm việc tại công ty.
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng giá rẻ cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn một cách hợp lý nhất và cung cấp báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 

 

Bài viết liên quan