Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho mọi doanh nghiệp

Một không gian làm việc chuyên nghiệp được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, bên cạnh những đồ nội thất cao cấp và đẹp thì cách bài trí, trang trí không gian nội thất cũng vô cùng quan trọng. Để tạo ra được những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, người kiến trúc sư phải có chuyên môn sâu, con mắt thẩm mỹ và sự cẩn thận, tỉ mỉ. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ cung cấp đến các bạn một số không gian ấn tượng giúp các bạn có thêm nhiều cái nhìn mới về thiết kế văn phòng hiện đại
 

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, hiện đại

 

Phòng giám đốc được thiết kế vô cùng cao cấp với hệ thống các đồ nội thất hiện đại, bắt kịp xu hướng thời đại. Như chiếc bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên có kiểu dáng mạnh mẽ hay bộ ghế sofa bọc da cực sang trọng, tất cả đều góp phần tạo nên một căn phòng hoàn hảo cho lãnh đạo.
 
Như chiếc bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên có kiểu dáng mạnh mẽ hay bộ ghế sofa bọc da cực sang trọng, tất cả đều góp phần tạo nên thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo cho lãnh đạo
 
Màu sắc chủ đạo của mẫu thiết kế này là màu nâu trầm lịch lãm, đan xen với đó là các thiết kế sáng màu, càng tạo nên sự hòa hợp cho không gian nội thất. Bức tranh lớn được vẽ trên nền chất liệu lụa sẽ thể hiện phần nào đẳng cấp của giám đốc.
 

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, tinh tế

 

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không gian phòng họp được hết sức chú trọng và đầu tư. Không chỉ là nơi làm việc chung giữa lãnh đạo với nhân viên mà phòng họp còn là nơi diễn ra các cuộc làm ăn, kí kết hợp đồng quan trọng chính vì thế việc thiết kế phòng họp đẹp, hiện đại là điều tất yếu.
 
Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian phòng họp được bố trí bàn họp gỗ với hệ thống ghế phòng họp dạng chân quỳ bọc da chắc chắn
 
Có diện tích khá rộng rãi, căn phòng được bố trí hệ thống ghế phòng họp dạng chân quỳ bọc da chắc chắn. Chiếc bàn họp hình chữ nhật có chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều lớp sơn bảo vệ láng mịn tạo nên không gian hoàn hảo nhất.
 

Thiết kế không gian phòng làm việc đơn giản, tiện lợi

 

Thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian làm việc của nhân viên được thiết kế tiện lợi với những chiếc bàn ghế đơn giản nhưng chất lượng
 
Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế tiện lợi với những chiếc bàn ghế đơn giản nhưng chất lượng. Kiểu bàn gỗ chân sắt có kết cấu tủ phụ rất phổ biến hiện nay, phù hợp với việc sử dụng máy tính, gầm bàn rộng rãi cũng giúp mọi người thoải mái hơn khi ngồi.
 
Biết được một vài bí quyết thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mà Nội thất Miền Bắc cung cấp trên đây bạn sẽ có được những sự chọn lựa chính xác hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay nhiều vấn đề về thiết kế nội thất cần được giải pháp thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn đầy đủ nhất.
 

Bài viết liên quan