Bí quyết thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp thường là yêu cầu đặt ra đối với các công ty, nhưng cái đẹp ở đây phải được chúng ta hiểu một cách toàn diện và liên quan đến mọi mặt trong hoạt động của công ty bạn. Để hiểu sâu thêm về vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết hữu ích dưới đây nhé!

 

Thiết kế phòng giám đốc nội thất đẹp chất lượng

Nội thất phòng giám đốc đẹp

 

Khi thết kế nội thất văn phòng đẹp, nội thất trong thiết kế phòng giám đốc phải đạt chuẩn 2 yêu cầu là đẹp và chất lượng. Ngoài bàn làm việc của giám đốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn của thiết kế phòng giám đốc mà bàn tiếp khách cũng cần được đầu tư hợp lý.

 

Với kiểu phòng giám đốc hiện đại, các gam màu đều sáng sủa mang đến cho không gian nhiều niềm hứng khởi hơn. Góc làm việc của giám đốc có tường được ốp vân gỗ ấm cúng, bàn làm việc và tủ đựng tài liệu có màu vân gỗ đậm tạo hình khối nổi bật cho khu làm việc.

 

Bộ sofa màu trắng tinh tế kết hợp với bàn tiếp khách phủ mặt kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho phòng giám đốc, với cách bài trí như trên thì đảm bảo bất cứ đối tác nào cũng ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

 

Sắp xếp nội thất phòng giám đốc phù hợp với công ty

Nội thất phòng giám đốc phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty

 

Mỗi công ty có một cách bài trí nội thất khách nhau, tuy nhiên cần phải có sự thống nhất hài hòa từ phần thiết kế phòng giám đốc cho đến phòng nhân viên. Với những giám đốc trung tuổi, cần khéo léo kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo sự sang trọng hiện đại. Để phòng làm việc không quá đơn điệu, chúng ta có thể trang trí thêm một số đồ vật như bình gốm, tranh treo tường, tượng đất hoặc gỗ, chậu hoa, cây cảnh…

 

Sử dụng thảm trải sàn màu tối để ngăn ngừa cảm giác chói mắt khi chiếu đèn từ trên trần nhà xuống, đồng thời giúp việc đi lại trong văn phòng nhẹ nhàng, nhân viên có thể tập trung làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các tiếng động lớn.

 

Tuy nhiên, với một số công ty làm về thiết kế, giải trí thì phòng làm việc của giám đốc cũng nên đầu tư sao cho nội thất có nội dung mang nét đặc trưng nhất của công ty. Sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự.

 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc để nhận được báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay.

Bài viết liên quan