Bí quyết thiết kế hội trường đa năng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế hội trường đa năng tạo không gian khoa học, thoải mái cho các cuộc họp, hội thảo, tổng kết, biểu diễn văn nghệ… rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hiện nay. Hội trường là nhân tố làm nên sự thành công của các sự kiện, mang lại môi trường làm việc phục vụ đầy đủ cả công năng và thẩm mỹ, tạo ấn tượng tốt cho mọi người khi đến đây. Sau đây hãy cũng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số thông tin bổ ích giúp bạn tham khảo khi muốn thiết kế hội trường cao cấp.

Thiết kế hội trường sang trọng, cao cấp

Thiết kế, bố trí nội thất hội trường

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong thiết kế hội trường đa năng bởi nó là nội thất được sử dụng trực tiếp, do đó các sản phẩm cần đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao.

Những hội trường được dùng cho mục đích là các buổi biểu diễn nghệ thuật, giải trí, xem phim thì cần được trang bị ghế hội trường giúp khách mời cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian ngồi thưởng thức nghệ thuật. Ghế hội trường làm bằng chất liệu vải nỉ mềm mại, êm ai sẽ giúp bạn có sự thư giãn nhất khi dùng, ghế được thiết kế đơn giản với khung thép ốp gỗ chắc chắn, mặt ngồi và mặt lưng có một lớp nệm dày. Phần tay vịn ghế được thiết kế thêm chỗ để ly rất tiện lợi.

Tư vấn thiết kế hội trường đa năng cao cấp

Đối với hội trường dành cho các cuộc hội thảo, họp hành, tổng kết hội nghị thì cần có không gian nội thất đầy đủ và trang nghiêm hơn. Ngoài ghế hội trường cần đảm bảo chất lượng thì các nhà sản xuất đã thiết kế thêm phần tay vịn có bàn viết nhỏ đủ diện tích đặt máy tính hoặc sổ tay ghi chép tài liệu, khi không sử dụng có thể cất gọn vào vách ghế giúp không gian hội trường rộng rãi, mở rộng lối đi lại thông thoáng.

Giá thành của các sản phẩm nội thất trong hội trường hiện nay cũng rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm nội thất hội trường giá rẻ và cao cấp. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện nay thì hầu hết các mẫu đều được cải tiến rất nhiều về chất lượng, đồng thời giá thành cũng được giảm đi tạo nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng.
Nếu bạn muốn thiết kế nội thất hội trường đa năng hiện nay, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan