Bí quyết giúp bạn thiết kế hội trường giá rẻ hợp lý

Ngày nay nhu cầu thiết kế hội trường giá rẻ không chỉ giúp các đơn vị đảm bảo chi phí hợp lý mà còn duy trì tính công năng ổn định cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ khi làm việc. Thực tế thì không phải ai cũng có khả năng thiết kế được không gian hội trường hoàn hảo như vậy, để hiểu rõ hơn, sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một vài bí quyết nhỏ giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết trong việc trang hoàng lại cho nơi làm việc chung của mình.

Chỉ chọn nội thất thực sự cần thiết

Thiết kế nội thất hội trường cao cấp

Yếu tố đầu tiên quan trọng nhất khi thiết kế hội trường giá rẻ đó chính là xác định nội thất thực sự cần thiết sử dụng và sử dụng trong những khu vực nào trong hội trường nhằm đảo bảo tính năng phục vụ đầy đủ nhất. Khi đã nắm được vấn đề này, nó sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất, ví dụ như: ghế hội trường phải là sản phẩm ưu tiên nhất vì hầu hết mọi người đến đây đều cần có chiếc ghế để ngồi làm việc, do vậy phải đầu tư một lượng chi phí cao hơn so với các khu vực khác.

Bố trí không gian khoa học

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu nội thất hội trường giá cả hợp lý, giúp bạn lựa chọn đa dạng mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng và thẩm mỹ cần thiết cho hội trường. Không nên đầu tư những món nội thất quá cầu kỳ và đắt đỏ sẽ khiến cho việc thiết kế bị đội giá lên gấp nhiều lần và có thể phá vỡ kế hoạch ngân sách của bạn khiến cho việc thi công gặp khó khăn hơn.

Nếu có thể hãy chia ghế hội trường theo các dãy riêng biệt nhằm đảo bảo giao thông đi lại thuận tiện đối với những hội trường diện tích lớn, hoặc di chuyển giữa các vị trí người dùng. Bên cạnh đó, các hàng ghế nên sắp xếp theo dạng bậc thang từ thấp lên cao dành cho những hội trường có diện tích rộng để đảm bảo khả năng quan sát lên trên sân khấu.

Thiết kế hội trường cao cấp

Ngoài ra, để cho hội trường có thêm không gian phục vụ hơn, bạn có thể chọn loại ghế hội trường có thêm bàn viết phụ trên tay ghế nhằm tạo nên sự thông thoáng và thu gọn diện tích sử dụng so với việc bố trí bàn hội trường.

Hy vọng một số gợi ý trên đây của Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khoa học khi thiết kế hội trường giá rẻ, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

 

Bài viết liên quan