Bật mí những thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2015

Nếu bạn tạo ấn tượng ban đầu với không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng sẽ nhấn mạnh đến các đối tác là công việc làm ăn của mình đang tăng tiến. Vậy nên không ít các công ty hiện nay đang chú trọng đến việc tu sửa nội thất văn phòng làm việc cho không gian của mình luôn làm cho nhân viên được thoái mái làm tăng hiệu quả công việc hơn.

Bật mí những không gian nội thất văn phòng đẹp

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Để đáp ứng mọi yêu cầu cho không gian văn phòng bạn cũng cần có một lời khuyên hay sự tư vấn thiết kế nội thất làm sao cho hợp phong thủy với văn phòng làm việc của bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec

Thiết kế nội thất phòng làm việc không đơn giản là bạn cứ phải mua những đồ nội thất thật đắt tiền mà trang hoàng lên cho văn phòng bạn. Bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm hay một số lĩnh vực như: nhân viên trong văn phòng, tông màu chủ đạo cho văn phòng từ đó sẽ hướng tới những  tiêu chí: Đẹp, tiện nghi, thuận lợi trong không gian làm việc một cách thoáng đãng giúp cho nhân viên làm việc một cách sáng taọ hơn trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cao-cap

 Văn phòng luôn là nơi quảng bá các thương hiệu và hình ảnh của công ty mình. Hãy để Nội Thất Miền Bắc giúp công ty bạn trang hoàng lại với một không gian nội thất văn phòng cao cấp, lịch lãm sang trọng hơn nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội

Mail:noithatvanphongmienbac@gmail.com

Tel: (04)3 7918 730 - (04)3 7918 731

Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

 

 

Bài viết liên quan