Bài trí nội thất khoa học cho văn phòng diện tích nhỏ

 Nhiều công ty hiện nay đang gặp phải đối mặt với bài toán khó là làm sao thiết kế văn phòng hiện đại với diện tích nhỏ mà vẫn đảm bảo không gian làm việc tiện lợi. Để giải quyết tình trạng này, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số mẹo khi thiết kế văn phòng dành cho các công ty có quy mô nhỏ.

 

Sử dụng nội thất gọn gàng tiết kiệm không gian

 

Sử dụng bàn ghế văn phòng đủ yêu cầu


Thiết kế văn phòng nhỏ phải luôn luôn tuân thủ theo một nguyên tắc là nội thất phải tiết kiệm tối đa diện tích, vì vậy chúng ta nên chọn những mẫu nội thất đơn giản, tinh tế để giữ nét sang trọng cho văn phòng. Thay vì sử dụng một bàn làm việc quá rộng dành riêng cho từng người thì ta có thể thay thế bằng bàn làm việc theo nhóm, vừa giúp giảm diện tích nội thất, vừa giúp các thành viên có thể làm việc và tương tác, hỗ trợ tốt cho nhau trong công ty.

 

Tủ tài liệu nên treo ở trên tường để tạo không gian rộng hơn bên dưới, hoặc ta cũng có thể dùng tủ tài liệu lớn làm vách ngăn di động cho phòng làm việc.

 

Sử dụng gam màu sáng giúp không gian rộng hơn

Sử dụng gam màu sáng

 

Ngoài việc bố trí nội thất thì màu sắc cũng góp phần quan trọng đến thiết kế thi công nội thất văn phòng, với đặc thù là phòng làm việc nhỏ hẹp, ta nên sử dụng màu sơn trắng thanh lịch nhằm tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn, đối với trường hợp buộc phải dùng vách ngăn thì nên dùng vách ngăn kính trong suốt để mở rộng tầm nhìn cho phòng làm việc mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần trao đổi công việc riêng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, đội ngũ nhân viên của Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho không gian văn phòng của bạn những luồng gió mới, thổi hồn vào từng thiết kế, chắc chắn hình ảnh văn phòng công ty bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới khi được đổi mới văn phòng làm việc ngay lúc này. Nếu bạn muốn tư vấn trang trí nội thất không gian nhỏ sang trọng, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan