Ấn tượng với các phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

Phòng giám đốc luôn chiếm một vị trí quan trọng trong không gian văn phòng. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc là điều vô cùng cần thiết. Để tạo không gian làm việc cho Giám đốc hiệu quả và thoải mái Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến bạn những phong cách thiết kế nội thất dành cho phòng làm việc Giám đốc trong bài viết dưới đây
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản nhưng tinh tế

 

Đơn giản và tinh tế là hai phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay. Bởi lẽ, càng đơn giản thì càng toát lên vẻ đẹp trang trọng và tinh tế của không gian văn phòng. Với những bộ bàn ghế có màu sắc không quá nổi bật được làm từ gỗ chất liệu tốt sẽ tạo cho căn phòng thêm cuốn hút, mộc mạc nhưng đầy vẻ uy nghiêm của vị lãnh đạo.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với những bộ bàn ghế có màu sắc không quá nổi bật được làm từ gỗ chất liệu tốt sẽ tạo cho căn phòng thêm cuốn hút, mộc mạc nhưng đầy vẻ uy nghiêm của vị lãnh đạo
  • Phòng giám đốc với nội thất đơn giản nhưng tinh tế
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sẽ trở nên gần gũi hơn với sự bố trí nội thất sáng tạo bằng nhưng chậu cây cảnh hay những lẳng hoa xinh đẹp tạo sức sống mới cho căn phòng. Không những thế, thiết kế nội thất theo phong cách này còn tạo sự thoải mái cho các vị lãnh đạo sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với phong cách lịch lãm, sang trọng

 

Phòng giám đốc sẽ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn với đồ nội thất có kiểu dáng thiết kế độc đáo. Hơn nữa, với những đường nét nghệ thuật hiện đại vuông vắn trắng xanh của nền căn phòng đang tạo sự bắt mắt cho người nhìn. Trong không gian văn phòng này để thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng độc đáo mới mẻ ở bức tường phía trên chúng tôi còn sử dụng đường nét zích zắc đầy ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng lịch lãm. Cùng màu sắc vàng nhạt tạo sự hài hòa cho không gian văn phòng sang trọng, lịch sự.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và lịch lãm hơn với đồ nội thất có kiểu dáng thiết kế độc đáo
  • Phòng giám đốc với phong cách nội thất lịch lãm, sang trọng 
 
Không gian văn phòng tạo phong cách thời thượng với đường nét màu sắc và toàn bộ không gian là vân gỗ khỏe khoắn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho căn phòng.
 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp, thời thượng

 

Màu sắc luôn là yếu tố để đánh giá không gian phòng làm việc đó, vì vậy việc lựa chọn màu sắc ấn tượng cho không gian làm việc là điều rất quan trọng. Tại đây, chúng tôi sử dụng gam màu sắc nâu trầm với chất liệu gỗ cao cấp của bàn làm việc cùng với đó là màu ghế sofa tạo sự hiện đại, đẳng cấp cho vị lãnh đạo.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sử dụng gam màu sắc nâu trầm với chất liệu gỗ cao cấp của bàn làm việc cùng với đó là màu ghế sofa tạo sự hiện đại, đẳng cấp cho vị lãnh đạo.
  • Thiết kế phòng giám đốc với nội thất tạo sự đẳng cấp, thời thượng 
 
Nếu bạn đang có những ý tưởng thiết kế cho phòng giám đốc hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để chúng tôi tiến hành triển khai các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp hiện đại và phù hợp với không gian văn phòng của bạn nhất.

 

Bài viết liên quan