4 ý tưởng sáng tạo làm mới không gian thiết kế hội trường

Nghĩ đến thiết kế hội trường người ta thường hay liên tưởng đến những không gian làm việc có tính buồn tẻ. Tuy nhiên nếu biết cách làm mới chúng để tạo nên thiết kế cá tính và sáng tạo, giúp kích thích tinh thần làm việc hăng say của mọi người. Sau đây là một số gợi ý của Thiết kế Nội thất Miền Bắc giúp cho bạn có thêm kiến thức hữu ích trong việc thiết kế không gian làm việc chung.

Trang trí vách ốp gỗ sang trọng cho không gian hội trường

 Hội trường được ốp gỗ xung quanh cao cấp

Vách ốp gỗ là yếu tố trang trí nổi bật nhất trong thiết kế hội trường, chỉ với những màu sắc và họa tiết vân gỗ khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn dấu ấn không gian thu hút. Bạn có thể dùng vách ngăn với nhiều chất liệu gỗ khác nhau cùng với màu sắc hài hòa sẽ giúp tạo nên môi trường làm việc đầy tính trang nghiêm và lịch sự, đồng thời tăng khả năng cách âm, tiêu âm triệt để.

Sử dụng giấy dán tường

Thiết kế hội trường đơn giản mà sang trọng, cao cấp

Một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp và ấn tượng cho phòng hội trường đó là sử dụng giấy dán tường, cách trang trí phá cách này sẽ làm cho diện mạo của nó trở nên ấn tượng và năng động hơn, rất phù hợp với những đơn vị hướng tới không gian làm việc trẻ trung, cần nhiều sự sáng tạo.

Tranh nghệ thuật
Bên cạnh các vật dụng trang trí khác, việc sử dụng một số tranh nghệ thuật giúp cho hội trường trở nên sinh động và tăng thêm tính thẩm mỹ. Chúng ta có thể sử dụng một số bức tranh phong cảnh lồng kính khung gỗ, tranh sơn mài, tranh khắc… nhằm tạo những nét ấn tượng riêng.

Cây xanh trang trí
Sử dụng cây xanh là một trong những chi tiết hiếm thấy trong các thiết kế hội trường, bạn nên đặt thêm một số cây cảnh xanh tươi giúp bầu không khí trở nên trong lành và tươi mát hơn. Nên trồng những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ chăm sóc trong điều kiện khắc nghiệt.

Bài viết liên quan