3 không gian thiết kế nội thất phòng họp sang trọng đáng chú ý

Sở hữu một không gian thiết kế nội thất phòng họp sang trọng là mục tiêu của mọi cơ quan doanh nghiệp hiện nay. Không gian văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động  trao đổi, nêu ý tưởng và ra quyết định của doanh nghiệp. Một thiết kế nội thất phòng họp sang trọng còn giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt, khẳng định đẳng của mình trên thương trường.

 


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng trong phòng lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng trong phòng lãnh đạo

Không gian thiết kế nội thất phòng họp được bao trùm bởi những tone màu sáng, màu trung tính đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng cho căn phòng. Bàn phòng họp nhỏ dành cho giao tiếp của 2 người, kết hợp với ghế gỗ phòng họp và sofa hiện đại. Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng được trang trí với hệ vách ốp gỗ công nghiệp, nổi bật logo thương hiệu của công ty.


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng phong cách phóng khoáng đầy cá tính

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng trẻ trung

Mẫu thiết kế phòng họp hiện đại được tạo thành từ ý tưởng của các kiến trúc và đến từ ý tưởng của nhà đầu tư áp dụng vào mặt bằng và đặc điểm, hiện trạng tòa nhà.


Với phương châm là văn phòng phải thể hiện tinh thần cởi mở, phóng khoáng thúc đẩy tinh thần làm trao đổi, phát biểu ý kiến của các nhân sự. Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không cầu kỳ, tập trung vào công năng sử dụng và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.


Bàn phòng họp hình chữ nhật, bề mặt nhựa từ 2 gam màu trắng, nâu đỏ để giảm bớt sự đơn điệu của một thiết kế tối giản. Trần trang trí tạo với mặt bàn thành 2 mặt phẳng song song nổi bật với hệ đèn downnight.


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp phong cách hiện đại, thanh lịch

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng phong cách hiện đại

Mới nhìn mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại này bạn cũng có thể cảm nhận được sư nét lịch lãm và tinh tế  toát lên từ không gian đến nội thất.. Căn phòng rộng rãi, tạo cảm giác nhẹ nhàng với tone màu trắng sáng. Chiếc bàn phòng họp hình oval mềm mại kết hợp ghế xoay phòng họp rất hài hòa. Hệ thống tủ tài liệu, kệ trưng bày được bài tiện dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này.


Trần xuyên sáng là một cách trang trí nội thất khá mới mẻ được chúng tôi áp dụng vào thiết kế nội thất văn phòng. Mang đến không gian làm việc dễ chịu, không gây chói hay nhức mắt, tạo điều kiện tốt nhất cho buổi họp đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, hiện đại hay toàn bộ không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty khác trên website chính thức của nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan