3 không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đẹp, ấn tượng

Dù đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng sức hút của không gian ẩm thực Nhật Bản vẫn chưa hề hạ nhiệt. Trong quá trình hoạt động của mình, nội thất Miền Bắc đã tạo ra những không gian nhà hàng vô cùng độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là 3 không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đẹp, ấn tượng với 3 phong cách khác nhau với giải pháp chi phí tốt mà Miền Bắc muốn giới thiệu đến quý vị
 

Trang trí thiết kế nhà hàng với hệ vách CNC chất liệu Meca

 

Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đẹp với hệ vách CNC chất liệu Meca 
Căn phòng được thiết kế trong một quỹ diện tích nhỏ nên phong cách ngồi bệt đã được lưa chọn để phục vụ được nhiều khách hàng nhất. Không quá cầu kỳ hay đầu tư  vào các vật dụng trang trí, các kiến sư của chúng tôi lại tập trung vào thiết kế không gian,sự cách tân hình khối cùng các mảng miếng trang trí đậm chất nghệ thuật. 
 
Mảng vách CNC tinh tế và sắc nét cùng chất liệu Meca ngăn cách căn phòng với các không gian khác trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này. Dưới ánh sánh của 2 chiếc đèn trang trí và hệ đèn dowlight, tấm vách trang trí hiện lên nổi bật và tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian ẩm thực.
 

Không gian ẩm thực thanh cao và quý phái với bonsai 

 

Không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đầy sự thanh nhã và sang trọng nhờ những chậu bonsai đẹp và ấn tượng 
Không gian nhà hàng kiểu Nhật đầy sự thanh nhã và sang trọng nhờ những chậu bonsai đẹp và ấn tượng. Trên nền không gian kiến trúc đơn giản, tinh tế những chậu cây bonsai hiện lên như một điểm nhấn sinh độn, tạo sự thanh tao và quý phái cho các không gian ẩm thực. Bạn cần lưu ý nếu chọn những chậu cây có kích cỡ lớn sẽ khiến không gian nội thất dễ bị lu mờ trong khi những chậu cây quá nhỏ sẽ không tạo được hiệu ứng đặc biệt cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản của mình.
 

Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đậm chất nghệ thuật với tranh kính

 

Trong mẫu thiết kế này, bức tranh kính khổ lớn che đi mảng tường trống đơn điệu, tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật
Tranh kính vốn được biết đến với vẻ đẹp tinh tế với các nét vẽ sắc nét, chân thực. Như trong mẫu thiết kế này, bức tranh kính khổ lớn che đi mảng tường trống đơn điệu, tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật.Từ đó không gian ẩm thực được sử dụng tranh kính sẽ tạo ấn tượng nổi bật. Mang đến vẻ đẹp sang trọng trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Hơn nữa, loại tranh kính có mức giá thành không quá đắt đỏ rất dễ sử dụng với các không gian có phong cách thiết kế đa dạng.
 

Bài viết liên quan