3 cách phối màu cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Các chuyên gia trong trang trí và thiết kế nội thất văn phòng hiện đại quan niệm màu sắc luôn là một yếu tố quan trọng bởi nó sẽ làm nền cho vẻ đẹp của đồ dùng nội thất thêm nổi bật, toát lên được cái gu thẩm mỹ cũng như phong cách của người sử dụng, tạo không gian sống và làm việc hiệu quả nhất.


Cách phối màu trong trang trí nội thất là những kiến thức cơ bản bạn cần có để sở hữu một không gian phòng làm việc chất lượng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như ngành nghề kinh doanh, diện tích không gian hay đơn giản là đi theo xu thế thời đại để chọn lựa được cho mình những cách phối màu phù hợp. Nội thất Miền Bắc là đơn vị đi đầu trong thiết kế văn phòng hiện đại sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết để có được những gam màu sắc hợp lý.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với ba phương án phối màu cơ bản được nhiều người ưa chuộng


Bạn cần thận trọng khi đưa ra những chọn màu sắc hợp lý vì không có một quy tắc cố định nào cho việc chọn màu sắc trong trang trí nội thất.Việc phối màu cho không gian nội thất văn phòng bao gồm bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu, đều là những đồ nội thất có kích thước lớn cần tạo nên điểm nhấn cố định nhưng vẫn phải hài hòa, thống nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng màu đơn sắc


Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho rằng phối màu đơn sắc là sự lựa chọn thông minh và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần một màu chủ đạo rồi tùy vào cách điều chỉnh sắc độ sẽ cho ra nhiều lựa chọn khác nhau, tạo nên một không gian nội thất tinh tế, giúp người nhìn không bị rối mắt. Trong không gian được trang trí theo cách phối màu đơn sắc giúp chúng ta không bị tập trung quá nhiều vào một yếu tố duy nhất nào.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hài hòa 

Phối màu hài hòa là sự lựa chọn an toàn thứ hai được các chuyên gia khuyên dùng. Vừa tạo sự đa dạng, hài hòa về màu sắc vừa giúp phân chia các danh giới không gian được rõ nét hơn. Bạn chỉ cần chọn màu bạn yêu thích làm màu chủ đạo rồi kết hợp với những màu gần với nó nhất trên vòng tròn màu sắc, tạo nên môi trường làm việc hiện đại, tinh tế hơn. Thiết kế văn phòng hiện đại ưu tiên chọn phương án này giúp phòng làm việc có được sự thông thoáng, thư giãn, đồng thời vẫn toát lên được những điểm nhấn quan trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại màu tương phản


Cùng với hai phương án trên thì cách phối màu thứ ba này sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ khi sử dụng những màu sắc đối ngược nhau. Phối màu tương phản là cách phối màu cực kỳ hiệu quả cho sự phá cách, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng.


Trên đây là ba phương án phối màu cơ bản cho thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả. Nếu bạn đang cần tư vấn cụ thể hơn về việc lựa chọn màu sắc trong trang trí nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ thiết kế trọn gói, chất lượng với mức báo giá ưu đãi.

Bài viết liên quan