3 bí mật mang lại không gian thiết kế văn phòng hoàn hảo

Thiết kế văn phòng khoa học sẽ tạo nên không gian làm việc thực sự hiệu quả, cảm giác thoải mái cho mỗi nhân viên. Vì vậy mà các công ty luôn cố gắng mang lại môi trường tốt nhất, giúp cho mọi người có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và giải quyết công việc đảm bảo hiệu quả cao.


Tuy nhiên, việc tìm ra chìa khóa để những yếu tố trên có cơ hội phát triển lại là điều không hề đơn giản, sau đây Nội thất Miền Bắc xin bật mí cho các bạn những mẹo thiết kế nội thất đơn giản, hy vọng sẽ giúp cải thiện không gian văn phòng hoàn hảo hơn.

3 bí mật mang lại không gian thiết kế văn phòng hoàn hảo


Sử dụng gam màu tươi sáng

Sử dụng màu tươi sáng cho thiết kế văn phòng


Gam màu tươi sáng chính là nhờ sự chiếu sáng của ánh sáng mặt trời từ bên ngoài kết hợp màu sơn tường mang lại cảm giác không gian sáng bừng lên. Đồng thời nó còn giúp cho nội thất bên trong văn phòng tăng lên vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến văn phòng trở nên thông thoáng so với những màu sắc tối, gây cho nơi làm việc sự chật chội, bí bách và ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên.


Bố trí nội thất gọn gàng


Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thay vì những chi tiết rườm rà dễ gây nhàm chán thì nay cần phải được thay đổi bằng các món nội thất thiết kế gọn gàng, tinh giản hơn, mang lại cho đội ngũ nhân viên trong công ty cảm giác mới lạ, một sự khách biệt chuyên nghiệp. Cách này giúp bạn còn tiết kiệm được khoản kha khá chi phí khi mua sắm nội thất trang trí, chỉ cần ưu tiên bài trí những nội thất thực sự cần thiết khi sử dụng là đủ.


Bên cạnh đó, một văn phòng gọn gàng sẽ giúp nhân viên luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Bởi một sự khởi đầu không tốt sẽ khiến cho tâm trạng con người trở nên chán nản, vì vậy hãy luôn khiến cho văn phòng được gọn gàng, sạch sẽ, sắp xếp mọi thứ một cách logic sẽ giúp việc tìm kiếm chúng dễ dàng hơn.

Thiết kế văn phòng gọn gàng


Treo tranh ảnh nghệ thuật


Đối với những bức tường trong văn phòng, chúng ta không nên để nó trở nên trống trải mà cần bố trí thêm những bức tranh nghệ thuật, tấm hình phong cảnh… được đóng khung kính trang trọng, như vậy sẽ khiến không gian trở nên sinh động và kích thích tinh thần thoải mái, vui vẻ của nhân viên khi bắt đầu một ngày làm việc mới.


Trên đây là một số bí quyết nhỏ mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ với các bạn khi muốn thiết kế văn phòng cho công ty, giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được gặp các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Bài viết liên quan