2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Không còn những khó khăn hay sự nặng nề tại văn phòng bởi giờ đây không gian họp đang dần trở nên tiện nghi hơn với những mẫu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp của Nội thất Miền Bắc. Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ lối kiến trúc dành cho căn phòng họp dưới đây Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến một không gian độc đáo và thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

 


Thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp với sự kết hợp của 2 tone màu trắng, đen

Thiết kế nội thất phòng họp với tone màu đen trắng

Bằng những chi tiết thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp thật sang trọng và hiện đại. Mọi nội thất trong căn phòng trở nên công năng, chiếc bàn họp dài bằng chân kim loại như luôn mang đến nét đẹp độc đáo đảm bảo cho căn phòng sự sang trọng và vững chãi nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với những chiếc ghế sắc trắng nhẹ nhàng có cả chân quỳ lẫn chân xoay giúp cho căn phòng trở nên công năng và độc đáo nhất. Ngoài ra, chiếc thảm màu đen cũng mang đến sự nổi bật ấn tượng nhất cho không gian. Đồng thời, thể hiện đẳng cấp của căn phòng họp. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cần phải thật tiện nghi và đầy đủ để tạo cho căn phòng trở nên thật sang trọng và hiệu quả. Không những thế, các chủ đầu tư có thể lựa chọn những chi tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng như những bức tranh hoặc những chậu cây xanh.


Thiết kế phòng họp với bàn gỗ cao cấp

Thiết kế nội thất phòng họp sử dụng nội thất cao cấp

Khác với mẫu phòng họp đẳng cấp, hiện đại ở trên thì ở mẫu phòng họp này lại vô cùng nhã nhặn và lịch lãm bởi tone màu nâu trầm cuốn hút có ở khắp mọi nơi trong căn phòng họp ấn tượng này.


Chiếc bàn phòng họp dài màu nâu trầm như mang đến cho không gian nét chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ. Cùng với đó là những chiếc ghế có đệm mút êm ái đảm bảo cho người ngồi sự thư thái và dễ chịu nhất. Mọi nội thất trong căn phòng này càng trở nên độc đáo và đảm bảo cho căn phòng nét cuốn hút.

Thiết kế nội thất phòng họp sử dụng thêm nội thất cần thiết

Thiết kế cửa sổ thông thoáng cũng mang đến cho không gian sự tiện nghi và tạo cảm giác thoáng đãng cho người ngồi. Một chiếc kệ tủ nhỏ xinh xắn âm tường cũng mang đến sự tiện nghi nhất. Với nhiều ngăn và chứa đựng nhiều tập tài liệu quan trọng sẽ là nơi thoáng đãng nhất cho căn phòng họp này.


Với 2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi như vậy hy vọng sẽ mang đến cho không gian căn phòng nét độc đáo và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những mẫu thiết kế cho không gian họp sang trọng như vậy thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng và hỗ trợ báo giá hợp lý.

Bài viết liên quan