2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp tạo sức hút nhất

Phòng họp luôn là nơi mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp, do đó thiết kế nội thất phòng họp đẹp phải tạo sức hút mãnh liệt cho không gian cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể đánh giá về hình ảnh công ty. Nội thất Miền bắc xin giới thiệu đến quý vị hai mẫu thiết kế nội thất cho khong gian phòng họp lịch lãm như sau.

 


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp mang phong cách mở, hiện đại


Không gian mở luôn được ưa chuộng trong thiết kế mọi không gian từ nhà hàng, văn phòng, nhà ở… bởi nó mang đến sự độc đáo cũng như tạo không gian thoải mái cho mọi người. Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sẽ tạo sự sang trọng cũng như mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp, nội thất phải có màu sắc hài hòa với không gian làm việc, không nên quá cầu kỳ, chỉ đơn giản nhưng mang đến sự tiện nghi và công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách mở

  • Thiết kế nội thất cho không gian mở mang đến sự hiện đại


Trong thiết kế nội thất phòng họp đẹp cho không gian mở này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo sử dụng những gam màu sắc nhã nhặn, hiện đại với chiếc bàn cao cấp rất rộng tạo điểm nhấn cho không gian họp chuyên nghiệp. Hơn nữa, thiết kế ghế chân quỳ cho phòng họp thật lịch lãm và phong cách nhất. Với không gian mở này nhân viên có thể dễ dàng đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất trong khi họp mang lại hiệu quả làm việc cao cho doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với không gian trẻ trung, sang trọng


Chất phóng khoáng cho căn phòng trở nên trẻ trung chính là gam màu trầm ấm nhất đáp ứng mọi công năng sử dụng hiệu quả nhất. Không gian phòng họp nhỏ này nổi bật với hình khối ấn tượng trên trần và bức tường của phòng họp tạo cho không gian thật ấm áp và lôi cuốn nhất. Không chỉ vậy, thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với chiếc bàn sang trọng trong không gian này cũng mang lại sự chuyên nghiệp nâu trầm từ chất liệu gỗ tự nhiên, mộc mạc kết hợp với những chiếc ghế cùng tông màu mang lại sự hài hòa cho không gian họp. để xóa đi sự cứng nhắc, thô cứng trong không gian họp các kiến trúc sư đã tạo nên một hình khối màu vàng ở giữa bức tường để có thể trang trí và trưng bày tạo điểmt nhấn trong sắc màu trắng tinh khôi của bức tường phòng họp ấy.

Thiết kế nội thất phòng họp không gian trẻ trung

  • Nội thất cho không gian mang lại sự trẻ trung và cuốn hút


Bằng những kinh nghiệm thực tế có được Nội thất Miền bắc tự hào là đơn vị thiết kế mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp nhất, đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng họp đẹp đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bài viết liên quan