2 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và ấn tượng nhất

Phòng giám đốc là nơi thể hiện dấu ấn cho mọi doanh nghiệp, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc phải thật chuyên nghiệp và ấn tượng đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Nội thất Miền bắc xin giới thiệu đến quý vị hai mẫu thiết kế nội thất cho căn phòng giám đốc như sau.
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc khỏe khoắn, cá tính

 

Để sở hữu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp doanh nghiệp nên lựa chọn những đồ nội thất có chất lượng đảm bảo yếu tố sang trọng cho căn phòng đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả
Với phong cách thiết kế nội thất khỏe khoắn mang những đường vân khỏe khoắn cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng, các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất có chất lượng đảm bảo yếu tố sang trọng cho căn phòng đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Trong không gian phòng giám đốc này yếu tố nghệ thuật được thể hiện rõ nét, với những mảng trang trí đơn giản của chiếc sàn gỗ khỏe khoắn kết hợp với màu sắc trắng đen bắt mắt tạo sự sang trọng và quý phái cho căn phòng đảm bảo chất lượng không gian làm việc ấn tượng.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cùng chiếc bàn giám đốc hình chữ nhật với mặt bàn sơn màu trắng cùng chân bàn màu gỗ trầm ấn tượng, kết hợp cùng vơi chiếc ghế giám đốc bề thế và sang trọng tạo đẳng cấp cho vị lãnh đạo. Không gian tinh tế với bộ ghế sofa cao cấp màu đen làm nổi bật phong cách cá tính, mạnh mẽ cho căn phòng. Sức hấp dẫn được tạo nên bởi bức tranh nghệ thuật sâu sắc làm điểm nhấn cho căn phòng.
 
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo, hiện đại

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với chiếc tủ tài liệu sang trọng màu đen dài và rộng nhất mang lại cho căn phòng sức hút nổi bật
Không gian căn phòng giám đốc này, màu trắng tinh tế của bộ sofa cao cấp mang lại sự bề thế, đẳng cấp của người lãnh đạo. Với nội thất căn phòng hiện đại, các chủ đầu tư nên lựa chọn chất liệu đáp ứng được công năng sử dụng hiệu quả nhất. Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với chiếc tủ tài liệu sang trọng màu đen dài và rộng nhất mang lại cho căn phòng sức hút nổi bật. Không gian mở hiện đại tạo sự thoáng đãng và thoải mái nhất cho Giám đốc khi làm việc.
 
Trần nhà được thiết kế bởi thạch cao tạo chiều sâu cho căn phòng, hơn nữa điểm nhấn ấn tượng cho khong gian chính là bức tranh sống động, mềm mại và uyển chuyển. Để tạo sự trong lành và mang lại bầu không khí làm việc thưu thái nhất các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những chậu cây cảnh trên chiếc tủ trưng bày hoặc bàn tiếp khách trong căn phòng.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất.

 

Bài viết liên quan