2 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp chuyên nghiệp

Phòng giám đốc là nơi làm việc của các vị lãnh đạo, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc phải thật chuyên nghiệp tạo sự bề thế và hiện đại nhất cho căn phòng. Nội thất Miền Bắc giới thiệu đến quý khách hai mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng giám đốc ấn tượng như sau.
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc gắn với thương hiệu của công ty

 

Không gian nội thất của căn phòng giám đốc ấn tượng với sự uyển chuyển và mềm mại nhất với sự bố trí những chậu cây cảnh độc đáo mang lại không gian sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cũng như tạo sự thoải mái cho các vị lãnh đạo. Hơn nữa, gam màu trắng hiện đại của căn phòng cũng mang đến những phong thái làm việc chuyên nghiệp nhất. 
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc ấn tượng với sự uyển chuyển và mềm mại nhất với sự bố trí những chậu cây cảnh độc đáo mang lại không gian sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với bộ sofa tiếp khách với gam màu xám sang trọng cũng chiếc bàn nhỏ nhắn như mang đến không gian thoải mái và làm việc hiệu quả nhất.  Không gian làm việc cho căn phòng giám đốc này tuy nhỏ nhưng sự sắp xếp và bố trí căn phòng rất khoa học và tiện ích. Chưa hết, chiếc tủ tài liệu gắn ten thương hiệu của công ty cùng những đồ vật trưng bày và chứa đựng tài liệu quan trọng cho vị lãnh đạo mang đến không gian làm việc hiện đại, sự sang trọng cho căn phòng vẫn là gam màu vàng của gỗ nổi bật nhất từ chiếc tủ này tạo điểm nhấn đặc sắc.
 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng với màu sắc hài hòa trong không gian

 

Khác với không gian làm việc phòng giám đốc ở trên, trong không gian này nội thất căn phòng giám đốc nổi bật với sắc gỗ nâu trầm bao trùm cùng những đường vân khỏe khoắn tạo cảm giác mộc mạc, gẫn gũi cũng như mang đến sự tiện ích. Sự độc đáo trong thiết kế nội thất phòng giám đốc của căn phòng này chính là những chiếc tủ tài liệu hiện địa nhiều ngăn chứa đựng đồ trưng bày tạo sự bắt mắt cho người nhìn và tập tài liệu quan trọng mang đến sự khoa học và chuyên nghiệp nhất.
 
Thiết kế cho căn phòng ấn tượng là tấm kính xuyên suốt thông thoáng cho căn phòng cũng như đón ánh nắng trực tiếp và tiếp nhận luồng khí tốt nhất đáp ứng công năng làm việc hiệu quả. Hơn nữa, để tạo sự cân đối và đặc sắc cho căn phòng các kiến trúc sư đã bố trí chậu cây cảnh bên cạnh bàn làm việc tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
 
Sự độc đáo trong thiết kế nội thất phòng giám đốc của căn phòng này chính là những chiếc tủ tài liệu hiện địa nhiều ngăn chứa đựng đồ trưng bày tạo sự bắt mắt cho người nhìn 
Nội thất Miền bắc với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho không gian làm việc của các vị Giám đốc thật hiện đại và sang trọng đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo không gian chất lượng cũng như báo giá thiết kế nội thất văn phòng hợp lý nhất. 

 

Bài viết liên quan