2 mẫu thiết kế nhà hàng Nhật tạo sức cuốn hút và chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng Nhật chuyên nghiệp để đảm bảo sự snag trọng và uy tín của nhà hàng với thực khách là một trong những việc làm rất cần thiết. Nội thất Miền Bắc giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế dành cho nhà hàng Nhật như sau nhằm tạo nên phong cách riêng biệt và thu hút đông đảo thực khách. 
 

Thiết kế nhà hàng Nhật với không gian quầy bar hiện đại

 

Thiết kế nhà hàng Nhật với quầy bar hiện đại cùng những chiếc đèn truyền thống đưa thực khách chìm đắm trong không gian với vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn nhất
Không gian quầy bar hiện đại với gam màu sắc nâu trầm ấn tượng như mang đến cho không gian sự sang trọng và nét cuốn hút nổi bật. Thời thượng, cá tính, lịch lãm có lẽ là phong cách chủ đạo cho không gian quầy bar này, chưa hết để thể hiện tính chuyên nghiệp và thương hiệu cho nhà hàng các kiến trúc sư đã gắn tên nhà hàng trên tấm background của quầy bar này.
 
Thiết kế nhà hàng Nhật với quầy bar hiện đại cùng những chiếc đèn truyền thống đưa thực khách chìm đắm trong không gian với vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn nhất. Điều đặc biệt là những đồ trang trí trong nhà hàng đều từ gỗ tự nhiên mang đến sự gần gũi và ấm áp nhất cho căn phòng. Hơn nữa, thiết kế chiếc bàn quầy bar với hoa văn mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật sâu sắc cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng kếp hợp cùng với những chiếc ghế dáng cao đầy cá tính, lịch lãm. 
 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian đơn giản nhưng sang trọng

 

Với thiết kế chiếc bàn dài từ màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng những tấm nệm ngồi tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật 
Trong không gian căn phòng ăn vip này sắc gỗ nổi bật làm ấn tượng cho căn phòng bởi những thiết kế độc đáo nhất. Với thiết kế chiếc bàn dài từ màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng những tấm nệm ngồi tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đơn giản nhưng tạo sự sang trọng và độc đáo nhất. Hơn nữa, với những những thanh gỗ dọc mà vàng trên bức tường như tạo sự cuốn hút và nổi bật nhất cho căn phòng.
 
Để tạo điểm nhấn nhá cho căn phòng các kiến trúc sư đã bố trí cho không gian những bức tranh treo tường tạo ấn tượng và đặc sắc nhất cho căn phòng ăn này. Hơn nữa, các sắp xếp những đồ nội thất trong căn phòng như mang lại nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho căn phòng tạo nên giá trị thẩm mỹ và khoa học cho không gian nhà hàng. 
 
Để sở hữu những không gian nhà hàng mang những phong cách thư thái nhất, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế nhà hàng Nhật phù hợp cũng như hỗ trợ báo giá tốt nhất.
 

Bài viết liên quan