2 lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hà Nội hiện nay rất được quan tâm bởi nơi đây được đánh giá là trung tâm cho thuê văn phòng sôi động nhất cả nước, tất cả các dịch vụ, giao dịch đều đầy đủ, vì vậy mà sức hấp dẫn của những khu văn phòng chưa bao giờ giảm đi.

 

Lựa chọn thiết kế văn phòng phù hợp

Chọn văn phòng phù hợp với công ty

 

Với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay, những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp thường nằm trên những khu nhà cao tầng, nhưng có một ưu điểm mà nó mang lại là giá thành sẽ rẻ hơn, diện tích sử dụng lớn, không gian văn phòng ở trên cao sẽ thoáng và yên tĩnh hơn so với ở gần mặt đất.

 

Văn phòng ở trên cao sẽ giúp công ty bạn tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ mọi phía, đây là nguồn sáng rất tốt, giúp mắt được điều tiết tốt hơn, đỡ gây mỏi mắt so với nguồn ánh sáng nhân tạo ở những dạng văn phòng khác.

 

Điểm thứ hai mà ta có thể thấy ở thiết kế văn phòng trên cao sẽ giúp bạn tránh được những mối lo về ẩm mốc, giúp hệ thống máy vi tính, tài liệu, thậm chí là nội thất văn phòng sẽ được bảo quản tốt hơn.

 

Thiết kế văn phòng đa dạng mục đích sử dụng

 

Thiết kế văn phòng tiện ích

 

Ngoài những tiện ích trên, một số lựa chọn thiết kế văn phòng Hà Nội hiện nay hướng đến đó là những thiết kế tối ưu nhất, có nhiều tính công năng sử dụng nhất. Không gian văn phòng thường được sử dụng vách ngăn để phân chia thành những phòng ban riêng, giúp nhân viên tập trung làm việc hơn.

 

Bàn làm việc được bài trí theo dạng module giúp tiết kiệm không gian làm việc và có thể sử dụng thành nơi để họp, trao đổi thông tin, đối với các công ty có diện tích văn phòng không lớn lắm.

 

Với các văn phòng làm việc trên cao sẽ bị hạn chế chiều cao không gian, do đó thay vì treo tủ đựng tài liệu ở bên trên, ta có thể đặt tủ tài liệu gọn nhẹ ở dưới bàn làm việc để tiết kiệm diện tích. Thay vào đó, không gian trên tường sẽ được treo thêm tranh, đồng hồ… giúp cho không gian văn phòng trở nên thoáng và đẹp hơn.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công nội thất văn phòng cho công ty tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan