Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Công ty Cổ phần Ba An

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Công ty Cổ phần Ba An đã tạo nên hiệu ứng rất lớn bởi tính sáng tạo vượt trội được thể hiện trong từng chi tiết góp phần tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp
Với sắc cam đầy cá tính làm chủ đạo, Công ty Cổ phần Ba An đã chứng tỏ vị trí nổi bật của mình trên thị trường, đồng thời tạo dấu ấn về một doanh nghiệp năng động, linh hoạt và đầy hứa hẹn. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận rõ hơn thông qua những hình ảnh từ dự án thiết kế văn phòng hiện đại Công ty Ba An nhé.
 

Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân đón tiếp

 Khu vực lễ tân được thiết kế đơn giản với 2 gam màu cam và trắng trong thiết kế văn phòng hiện đại công ty Ba an
  • Khu vực lễ tân đơn giản mà nổi bật với sắc cam cá tính 
Tại khu vực lễ tân, bàn lễ tân cực nổi bật với 2 gam màu trắng và cam. Bên cạnh đó, thay vì những đường nét góc cạnh, chiếc bàn lại được tạo nên từ những chi tiết vát như một cách nhấn mạnhphong cách riêng của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, thiết kế vát còn giúp chiếc bàn như được mở rộng thêm diện tích, tăng tính linh hoạt cho các hoạt động tại quầy lễ tân.
 Thiết kế văn phòng hiện đại tạo điểm nhấn bằng tấm bản đồ thế giới được trải phẳng cùng những chú thích về sự vươn xa phát triển của Ba An
  • Những đặc điểm đặc trưng của doanh nghiệp được thể hiện triệt để 
Trên 2 bức tường song song dọc theo lối vào, một bên, kiến trúc sư tạo điểm nhấn bằng những chấm tròn màu cam đơn giản tượng trưng cho sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp là ống nhựa. Tại phía còn lại là tấm bản đồ thế giới được trải phẳng cùng những chú thích về sự vươn xa phát triển của Công ty Cổ phần Ba An. Ngay phía dưới tấm bản đồ là những bộ bàn ghế cho khách chờ mang phong cách hiện đại trộn lẫn tân cổ điển vừa sang trọng lại vừa tinh tế.
 

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian sảnh chờ và tiếp khách

 

 
các chuyên gia thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đã bố trí nơi này cực rộng rãi, thoáng đãng.
  • Không gian sảnh được thiết kế rộng rãi, khoáng đạt 
Không gian sảnh của Ba An không chỉ là nơi chờ đợi mà còn là địa điểm tiếp khách.Các chuyên gia thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp đã bố trí nơi này cực rộng rãi, thoáng đãng. Gam màu cam năng động vẫn là điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp và cũng là gam màu lý tưởng để tạo nên một môi trường gặp gỡ thân thiện, cởi mở.
 Để nhấn mạnh sự linh hoạt của không gian sảnh, kiến trúc sư thiết kế văn phòng hiện đại đã sử dụng những chiếc ghế sofa hình trụ với kiểu dáng gọn gàng và dễ dàng di chuyển.
  • Những chiếc ghế sofa hình trụ gọn gàng giúp không gian sảnh thêm linh hoạt 
Để nhấn mạnh sự linh hoạt của không gian sảnh, kiến trúc sư đã sử dụng những chiếc ghế sofa hình trụ với kiểu dáng gọn gàng và dễ dàng di chuyển. Không chỉ vậy, chiếc sofa này còn giúp khách hàng hay đối tác có thể thoải mái quan sát toàn bộ không gian sảnh đầy ấn tượng của Công ty Cổ phần Ba An trong thời gian chờ đợi.
  Thiết kế văn phòng hiện đại khu vực tiếp khách tại sảnh với thiết kế cabin vách kính trong suốt, khách hàng sẽ có được sự riêng tư
  • Cabin tiếp khách vừa riêng tư lại vừa thoáng đãng 
Khu vực tiếp khách tại không gian sảnh được bố trí chuyên nghiệp theo nhiều cách khác nhau nhằm tạo môi trường gặp gỡ thoải mái và mang đến hiệu quả cao nhất sau mỗi cuộc gặp. Với thiết kế cabin vách kính trong suốt, khách hàng sẽ có được sự riêng tư nhưng vẫn duy trì được sự kết nối với không gian thiết kế văn phòng đẹp và thoáng đãng bên ngoài
 Khu vực tiếp khách có không gian thiết kế văn phòng hiện đại và thoáng đãng bên ngoài.
  • Một khu vực tiếp khách khác đầy cởi mở và tràn ngập ánh sáng tự nhiên 
Trong khi đó, ở một vị trí khác, khu vực tiếp khách được sắp xếp ngay gần cửa sổ với ánh nắng chan hòa và tràn đầy năng lượng. Tại đây, sắc cam càng trở nên nổi bật hơn dưới ánh sáng tự nhiên góp phần kích thích sự sáng tạo và mang tới bầu không khí vui vẻ cho mỗi cuộc gặp gỡ.
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bố trí những chiếc bàn đầy tinh tế và thanh thoát từ khung kim loại linh hoạt và thời thượng
  • Những chiếc bàn tinh tế và độc đáo khiến khu vực tiếp khách thêm cuốn hút 
Khu vực này được kiến trúc sư bố trí những chiếc bàn đầy tinh tế và thanh thoát từ khung kim loại linh hoạt và thời thượng. Chúng góp phần tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp và tăng thêm sự hứng khởi cho mỗi câu chuyện nơi đây.
Thiết kế văn phòng hiện đại Công ty Cổ phần Ba An đã tạo nên hiệu ứng rất lớn bởi tính sáng tạo vượt trội được thể hiện trong từng chi tiết. Dự án cũng đã chứng tỏ năng lực vượt trội của đơn vị thiết kế là Nội thất Miền Bắc.
Nếu quý khách muốn thay đổi diện mạo cho không gian văn phòng làm việc của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng. Miền Bắc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3