5 kiểu thiết kế nội thất văn phòng đẹp như mơ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là nguồn động lực cho sự sáng tạo dồi dào của nhân viên. Đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới, yếu tố này luôn được đề cao trong quá trình làm việc. Ứng với mỗi không gian, mục đích sử dụng mà ta nên có những mẫu thiết kế nội thất cho phù hợp. Bài chia sẻ dưới chúng tôi muốn nói đến 5 kiểu thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộn hiện nay.

 

 5 kiểu thiết kế nội thất văn phòng đẹp như mơ

 

1. Kiểu thiết kế văn phòng thứ nhất mang đậm nét hiện đại, điểm nhấn của nó là những nét sọc không theo hàng lối, những thiết kế như này sẽ kích thích óc tư duy làm việc rất hiệu quả. Bàn làm việc ngay ngắn được trang trí thêm một chậu cây xanh, gần gũi với thiên nhiên.

 

2. Với những công việc yêu cầu khả năng tập trung cao độ, thì kiểu thiết kế nội thất văn phòng số hai được coi là hiệu quả nhất, nó tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên làm việc, và không ảnh hướng đến những người xung quanh. Mỗi góc làm việc cũng được trang trí một chậu cây nhỏ, cùng với một giá đựng tài liệu rất thuận lợi cho quá trình làm việc.

Thiet ke noi that van phong dep

3.Số ba là kiểu thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng mở hiện đại. Vị trí làm việc đa chiều, thoải mái được sắp xếp thành từng khu vực, mỗi bàn làm việc được trang bị một vách ngăn nhỏ và thấp nhằm đảm bảo nhu cầu kết nối giữa mọi người trong công ty. 

 

4.Kiểu tư vấn thiết kế văn phòng này tối ưu hơn cho công ty diện tích nhỏ, có thể vừa là chỗ làm việc, vừa làm phòng họp, phòng hội thảo. Ghế ngồi được thiết kế êm ái, giúp nhân viên trong công ty có cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

thiet ke van phong dep

5. Cuối cùng là kiểu thiết kế văn phòng cách điệu với các mẫu nội thất trẻ trung, hiện đại. Bàn làm việc được ngăn cách bởi các tủ đựng tài liệu riêng cho mỗi nhân viên. Trong văn phòng có thể trang trí thêm bình gốm, hoa tươi. Với một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp như vậy, đảm bảo người làm việc không chỉ yêu thích môi trường làm việc mà còn kích thích óc sáng tạo thăng hoa.

 

Với mỗi mẫu thiết kế chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ lưỡng mục đích cũng như yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hãy đến với Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan